Sản phẩm được Sở Y Tế chứng nhận, xuất khẩu đi các nước trên thế giới

Sản phẩm mới: Sữa chua tảo xoắn

Sản phẩm mới: Sữa chua tảo xoắn

Là nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên

Từ những tác dụng thiết thực của tảo spirulina đối với sức khỏe của con người, Công ty CP Khoa học xanh Hidumi pharma đã xây dựng ý tưởng và triển khai chế biến sản phẩm sữa chua từ tảo spirulina. Đây là một sản phẩm đặc biệt, công ty đã đưa tảo spirulina vào sữa chua để tạo một kênh dinh dưỡng cho con người, đặc biệt là đối với trẻ em.

 

Thành phần

Sữa bột,sữa đặc, sữa tươi, sữa chua cái.

Tảo xoắn tươi nguyên chất (20%).

Hàm lượng các chất

-          Hàm lượng protein trong sữa chua tảo Spirulina (=3.63 g/100g) cao hơn hàm lượng theo qui chuẩn: (100g ít nhất phải chứa 2,9g protein) và tương đương với sữa chua Vinamilk Organic (3,6g/100g).

-         Hàm lượng canxi (=102 mg/100g) là khá cao, trong 100g sữa chua tảo Spirulina lượng canxi tương đương lượng canxi trong 0,7kg thịt bò.

-         Hàm lượng vitamin, các chất khoáng, đặc biệt sắt là khá cao và cao hơn các loại sữa chua thường.

-         Các chỉ tiêu : vi khuẩn Coliforms, E-Coli, các độc tố vi nấm, các vi khuẩn gây độc thực phẩm, dư lượng các chất kháng sinh đều ở dưới ngưỡng phát hiện của các phương pháp theo TCVN.

Công dụng

Là sự kết hợp được các ưu việt của sữa chua và tảo spirulina vào một sản phẩm, nên giá trị dinh dưỡng được tăng cường.

- Hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

- Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Tăng tính chống oxi hóa và chống viêm.

- Giúp xương chắc khỏe.


Bài sau →